Top 5+ công ty bảo vệ Quận 2 uy tín chất lượng hàng đầu

Nhu cầu tìm bảo vệ tại Quận 2 ngày càng cao. Hôm nay cùng HCMtoplist khám phá ngay top 5+ công ty bảo vệ Quận 2 uy tín chất lượng hàng đầu. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Dịch vụ bảo vệ Nghĩa Bình 24h – Công ty bảo vệ Quận 2 uy tín chất lượng

Dịch vụ bảo vệ Nghĩa Bình 24h tphcm là đơn vị đầu tiên có mặt trong danh sách công ty bảo vệ Quận 2 uy tín chất lượng. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điểm cộng của Nghĩa Bình 24h. Đảm bảo cung cấp số lượng lớn bảo vệ cho cả những dự án lớn như các sự kiện, trung tâm thương mại.

dich-vu-bao-ve-nghia-binh-24h-hcmtoplist

Advertisement

Tại đây cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ 24/24 theo yêu cầu riêng. Đơn vị ghi điểm nhờ sự lắng nghe ý kiến từ khách hàng, tư vấn để chọn được giải pháp tốt nhất. Quản lý chất lượng đội ngũ bảo vệ theo chuẩn ISO 9001:2008, đảm bảo chất lượng của đội ngũ bảo vệ luôn đạt mức tốt nhất. Cùng với đó là bảng giá hiện nay ưu đãi với sự giám sát, tác phong làm việc làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 151 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 028.3502.0009 | 0944 333 777
Email: info@baovevn24h.com
Website: congtybaovevn24h.com

Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi

Một trong những công ty bảo vệ Quận 2, tp hcm uy tín chất lượng phải kể đế đó chính là Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi. Thương hiệu đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh tại TPHCM. Tất cả các dịch vụ bảo vệ của họ đều đáp ứng nhu cầu với hiệu quả cao nhất.

cong-ty-bao-ve-an-ninh-thang-loi-hcmtoplist

Có thể kể đến một số dịch vụ như: Dịch vụ bảo vệ 24/24, hộ tống áp tải tài sản có giá trị, cung cấp bảo vệ số lượng lớn tại các trung tâm thương mại, sự kiện. Chương trình đào tạo bảo vệ cũng luôn được cập nhật thường xuyên đáp ứng lực lượng theo chất lượng cao nhất. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp các bạn có thể áp dụng liên hệ với địa chỉ như sau:

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 244 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 540 992
Website: dichvubaovethangloi.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm được thành lập bởi các cán bộ quân nhân sĩ quan đóng góp vào đảm bảo an ninh trật tự. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ thành đạt khác nhau có giấy phép: bảo vệ sự kiện, yếu nhân, mục tiêu cố định, cho tới bảo vệ mục tiêu di động… Lực lượng bảo vệ tại đây ghi điểm bởi nhiêu năm kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ càng.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-ngay-va-dem-hcmtoplist

Cùng với đó đội ngũ nhân sự bảo vệ nổi bật thường xuyên được đào tạo chuyên môn đáp ứng nhu cầu cho thị trường. Đặc biệt hơn đơn vị còn cung cấp quý khách nhiều giải pháp an ninh công nghệ nổi bật cho những khách hàng có nhu cầu. Mức giá cả hợp lý với quy trình uy tín nắm bắt tâm lý khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2253 5 426 | 028 2253 5 427
Website: baovengayvadem.com

Công ty dịch vụ bảo vệ PMV

Cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 2 uy tín chất lượng đó chính là Công ty dịch vụ bảo vệ PMV. Công ty được hình thành năm 2008 và có uy tín trong lĩnh vực bảo vệ được nhiều người biết đến. Đơn vị luôn nhận được những đánh giá cao và sử dụng nhiều từ khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp hàng đầu.

Advertisement

cong-ty-dich-vu-bao-ve-pmv-hcmtoplist

Công ty luôn hoạt động dựa trên “sự an toàn của khách hàng”. Tại đây hội tụ đa dạng các loại hình dịch vụ: bảo vệ V.I.P 24/7, bảo vệ yếu nhân, nhân vật quan trọng… Cùng với đó công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng thành tích quan trọng khiến khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40/18 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 028 | 3740 7026
Email: hcm@baovepmv.com
Website: baovepmv.com

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hoàn Cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ công ty bảo vệ Quận 2 uy tín chất lượng thì nên tham khảo Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hoàn Cầu. Đội ngũ lực lượng bảo vệ ở đây đa phần được tuyển chọn từ ngành công an. Tất cả đều đảm bảo về mặt sức khỏe và tính cách đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe.

cong-ty-co-phan-dich-vu-bao-ve-hoan-cau-hcmtoplist

Một số dịch vụ hàng đầu tại Toàn Cầu:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ trụ sở doanh nghiệp, bảo vệ khu nhà máy
  • Bảo vệ tại những nơi công cộng
  • Cung cấp bảo vệ sự kiện tại các sự kiện ca nhạc
  • Bảo vệ mục tiêu di động như: hộ tống tài sản có giá trị, áp tải tiền bạc…

Đơn vị luôn cố gắng nỗ lực mang đến những giải pháp bảo vệ hàng đầu đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Chi phí giá rẻ của Toàn Cầu vô cùng phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Advertisement

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 311L3, Đường G, Khu phố 1, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028.6280.5392/3
Website: coseco.com.vn

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn top 5+ công ty bảo vệ Quận 2 uy tín chất lượng hàng đầu. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Top 16+ các công ty sản xuất thực phẩm TPHCM nổi tiếng

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận