Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn có tốt không?

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn là một địa chỉ không mấy xa lạ đối với các bạn sinh viên. Trung tâm tổ chức giảng dạy và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhưng chất lượng giảng dạy của trung tâm này có thực sự tốt? Hãy cùng HCMtoplist tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu đôi nét về trung tâm

Học tập ngoại ngữ là một trong những hành trình không thể thiếu của mỗi người. Nhất là đối tượng sinh viên, tiếng Anh là điều kiện bắt buộc để ra trường. Hơn nữa, tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm hơn.

Thời gian thành lập

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn được hình thành và hoạt động vào ngày 01/08/2007. Theo quyết định số 175/ĐHSG – TC, là đơn vị có tư cách pháp nhân, có con dấu chính thức. Chưa hết trung tâm còn có tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng kho bạc nhà nước.

Advertisement

gioi-thieu-doi-net-ve-trung-tam-ngoai-ngu-dai-hoc-sai-gon-hmctoplist

Là địa điểm tin cậy và nổi tiếng để tổ chức giảng dạy và cấp bằng cho Trung tâm Ngoại ngữ – Tin Học. Hoạt động đúng quy chế và quyết định số 31/2007/QĐ – BGDĐT ngày 04/06/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhiệm vụ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn có nhiệm vụ và quyền hạn trong việc tổ chức chương trình, lộ trình đào tạo cho người học. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng và kiến thức về môn tiếng anh.

Trung tâm cũng đứng ra tổ chức tuyển sinh và sắp xếp, quản lý các học viên trong suốt quá trình học tập tại đây. Ngoài ra, ban quản lý, giảng viên tại trung Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn có trách nhiệm biên soạn tài liệu, đề cương theo chuẩn đầu ra được quy định của Bộ Giáo dục.

Advertisement

gioi-thieu-doi-net-ve-trung-tam-ngoai-ngu-dai-hoc-sai-gon-hmctoplist-1

Tổ chức sắp xếp các cuộc thi để đánh giá năng lực. Theo đó cấp chứng chỉ cho mọi đối tượng, đặc biệt là sinh viên theo học tại Đại học Sài Gòn. Hoặc những thầy cô giáo đang công tác tại các trường đóng chân trên địa bàn Sài Gòn có nhu cầu muốn nâng cao kiến thức ngoại ngữ.

Về phía các cán bộ giáo viên tại trung tâm, thường tổ chức các buổi đào tạo. Giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho công tác giảng dạy. Giúp đỡ các em sinh viên trong suốt quá trình theo học tại trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn.

Cam kết của trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn với kinh nghiệm gần 20 năm trong công tác đào tạo và cung cấp chứng chỉ cho học viên. Là nơi uy tín bậc nhất và bằng được cấp tại đây có giá trị ứng dụng cao. Do đó hàng năm có rất nhiều sinh viên và các đối tượng có nhu cầu lấy bằng đến theo học. Trung tâm cam kết công khai các điều kiện để đảm bảo chất lượng giáo dục.

Advertisement

cam-ket-cua-trung-tam-ngoai-ngu-sai-gon-hmctoplist

Học phí minh bạch, công khai và công bằng với tất cả các học viên. Ngoài ra có chương trình ưu đãi học phí cho học sinh sinh viên tại trung tâm. Học phí phù hợp với chất lượng đào tạo và đầu ra nên bạn cứ yên tâm nhé!

Cán bộ có trách nhiệm xây dựng các quy định, điều lệ để quản lý tốt các hoạt động tại trung tâm. Ngoài ra cam kết quản lý và sử dụng có hiệu quả và minh bạch nguồn tài chính tài sản theo quy định của pháp luật. Ngoài ra còn thực hiện các nhiệm vụ và quyền hạn khác được quy định theo bộ Giáo dục.

Các lớp học được tổ chức tại trung tâm

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn có khai giảng các khóa học mới để chiêu sinh. Những ai muốn đăng ký theo học, hãy chủ động theo dõi thông báo tuyển sinh của trung tâm.

cac-lop-hoc-duoc-to-chuc-tai-trung-tam-trung-tam-ngoai-ngu-sai-gon-hcmtoplist-1

Sau khi ghi danh thành công, bạn sẽ được các cán bộ hướng dẫn tận tình về các thông tin liên quan. Bao gồm mức học phí, thời gian khai giảng và thời gian học của các suất dạy. Thời gian thi dự kiến cũng sẽ được thông báo để bạn sắp xếp thời gian để cân bằng với thời gian học các môn chuyên ngành. Các lớp được khai giảng tại Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn như sau:

Advertisement

Các lớp anh văn tổng quát trình độ A – B – C từ cơ bản đến nâng cao

Các lớp luyện TOEIC từ 300 đến 700 với TOEIC nội bộ (được tổ chức thi tại trường Đại học Sài Gòn) dành cho sinh viên đạt chuẩn đầu ra.

  • Các lớp tiếng Anh A1 – A2 – B1 – B2 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR.
  • Chuyên luyện IELTS đáp ứng nhu cầu theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ theo quy chuẩn quy chế đào tạo.
  • Đặc biệt có lớp luyện thi cấp tốc trình độ A – B – C trong 2 tháng để lấy tín chỉ ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0838384288
Website: sgu.edu.vn

Trên đây là những thông tin liên quan đến trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sài Gòn. Nếu bạn có nhu cầu để theo học tiếng Anh và nhận cấp chứng chỉ Ngoại ngữ thì hãy đến ghi danh tại trung tâm nhé. Chắc chắn sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên cũng như nguồn tài liệu phong phú và chất lượng sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu học tập. theo doi trang HCMtoplist để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Xem thêm: List 10+ Trung tâm học tiếng Nhật ở quận 9 chất lượng nhất

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận