Trường học trực tuyến Sài Gòn đảm bảo chất lượng không?

Trường học trực tuyến Sài Gòn là tổ chức giáo dục với mô hình giảng dạy mới. Tạo môi trường học mới cho người học ở bất kì nơi đâu với những phương tiện tiến tiến. Vậy chúng ta có nên đầu tư thời gian để học ở ngôi trường này? Chất lượng giảng dạy và đầu ra liệu có được đảm bảo? Đọc qua bài viết sau của HCMtoplist để giải đáp thắc mắc nhé!

Giới thiệu về trường

Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn (ISS – Internet School of Saigon) là website được ra đời để đào tạo trực tuyến và cung cấp các bài giảng. Chương trình học được đào tạo tại đây nằm trong khuôn khổ Trung học Phổ thông từ lớp 10 đến lớp 12 và ôn thi đại học. Là một mô hình thương mại điện tử giáo dục – đào tạo đang được triển khai và phát triển.

gioi-thieu-ve-truong-hoc-truc-tuyen-sai-gon-hcmtoplist

Kho tàng kiến thức của trường

Ngoài việc tham khảo các kênh cung cấp kiến thức online như Youtube. Hiện tại, trường có khối lượng bài giảng tương đối lớn và đầy đủ mới nhất. Hơn 800 bài giảng trực tuyến đáp ứng đầy đủ nội dung của chương trình THPT do bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Các bộ môn được giảng dạy tại Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn bao gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh. Chủ yếu tập trung cho ba lớp 10, 11, 12 chuẩn kiến thức. Ngoài ra hình thức trình bày đa dạng và dễ hiểu kích thích cho học sinh sự tìm tòi, khám phá kiến thức.

Mục tiêu và nhiệm vụ của trường

Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn ra đời nhằm nâng cao hiệu quả học tập và nắm bắt kiến thức cho người học. Giúp các em có được kiến thức vững để đạt hiệu tích cao trong các kỳ thi. Ngoài ra là hành trang vững chắc để các em vững bước trong cuộc sống.

Ngoài việc tạo môi trường học tập cho các em học sinh THPT. Trường cũng là nơi mà các thầy cô giáo có thể ghé đến để tham khảo các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Góp phần trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng dạy học giúp nâng cao tay nghề.

gioi-thieu-ve-truong-hoc-truc-tuyen-sai-gon-hcmtoplist-1gioi-thieu-ve-truong-hoc-truc-tuyen-sai-gon-hcmtoplist-1

Là một chương trình dạy học mang tính cộng đồng hơn là kinh doanh. Vì nhiều tài khoản miễn phí được lập ra phục vụ cho các em học sinh ở những tỉnh miền núi. Những nơi có điều kiện để tiếp cận con chữ khó khăn hơn. Học sinh có dịp tiếp xúc với những phương pháp học tập tích cực của những giáo viên ưu tú. Giúp khuyến khích các em học tập và góp phần lấp đầy một phần nào đó những thiệt thòi của các em.

Vì sao nên học tại trường học trực tuyến Sài Gòn?

Nội dung được giảng dạy tại Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn đầy đủ và bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do đó, học sinh được cung cấp đầy đủ kiến thức đáp ứng tốt các cuộc thi THPT Quốc gia.

Bài học trực tuyến sinh động, tích hợp các tiến bộ công nghệ giảng dạy. Kiến thức phong phú, các ví dụ minh họa cập nhật những vấn đề nóng hổi đương thời. Qua bài giảng, học sinh có thể ứng dụng trực tiếp vào đời sống. Ngoài ra các em có thể cập nhật thêm những thông tin bổ ích khác thông qua phần “tài liệu đọc thêm”. Các loại từ vựng tiếng Anh cũng được bổ sung và cập nhật liên tục trong bộ môn tiếng Anh.

vi-sao-nen-hoc-tai-truong-hoc-truc-tuyen-sai-gon-hcmtoplist

Hoạt động online trên nền tảng Internet, do đó học sinh có thể học bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Trường cũng tập trung thiết kế một số bài kiểm tra năng lực và mức độ nắm bài dành cho học sinh như:

  • Bài kiểm tra kiến thức củng cố sau mỗi tiết học
  • Bài kiểm tra 15 phút. Bài kiểm tra trắc nghiệm, tự luận
  • Bài kiểm tra một tiết
  • Bài kiểm tra học kỳ

Học phí tại trường học trực tuyến Sài Gòn?

Một điều khiến cho Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn luôn có sức hấp dẫn đó là học phí thấp. Học phí ở Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn rất rẻ, chỉ 365.000 VNĐ cho mỗi lớp. Thời gian học được tính từ lúc đăng ký học phí và kéo dài trong một năm. Không giới hạn số lần đăng nhập và tài khoản học. Tính ra, chỉ với 1.000 VNĐ, các em đã có thể học tập thỏa thích mà không cần phải đắn đo về thời gian học.

Tất cả các đối tượng học sinh có thể theo học các chương trình tại trường. Bạn cũng không cần lo lắng về cách sử dụng và đăng nhập tài khoản học. Bởi sau khi đăng ký ghi danh, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình cách đăng nhập và những thông tin liên quan đến chương trình học. Thật là tiện lợi phải không?

Thông tin liên hệ
Website: thpt.education

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường học trực tuyến Sài GònHCMtoplist giới thiệu đến bạn. Hình thức học online này sẽ giúp bạn củng cố kiến thức rất tốt. Hơn nữa có thêm hành trang vững chắc cho tương lai. Theo dõi HCMtoplist để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nhé!

Tìm hiểu thêm: Học ở trường Quốc tế Nam Sài Gòn có chuẩn Mỹ không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận