Những thông tin tổng quan về tổng công ty cấp nước Sài Gòn

Tổng công ty cấp nước Sài Gòn là công ty nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính vì để khách hàng có thể hiểu biết rõ hơn về công ty này. Bài viết hôm nay của HCMtoplist sẽ cung cấp các thông tin giới thiệu về tổng công ty cấp nước Sài Gòn. Đừng bỏ qua bài viết bạn nhé.

Lịch sử hình thành

Tổng công ty cấp nước Sài Gòn – TNHH một thành viên SAWACO được thành lập từ ngày 24/05/2005. Hiện nay, công ty đang vận hành theo hình thức công ty mẹ – công ty con. Với số lượng các công ty thành viên lên đến 15 công ty. Thêm vào đó, còn có 3 công ty liên kết khác.

Trải qua quá trình không ngừng tìm tòi nghiên cứu để phát triển. Công ty nhận thấy cần phải ưu tiên trong việc phát triển hoạt động khoa học kỹ thuật công nghệ. Chính vì vậy, công ty vẫn luôn không ngừng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến. Để có thể hỗ trợ cho hệ thống cấp nước được vận hành một cách tốt nhất có thể.

lich-su-hinh-thanh-cong-ty-cap-nuoc-sai-gon-hcmtoplist

Advertisement

Không dừng lại ở đó, vào kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Ông Trần Văn Khuyên là bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên SAWACO. Đã đưa ra những chia sẻ về chiến lược xây dựng một hệ thống cấp nước hiện đại, hoàn chỉnh hơn. Từ đó, có thể cung cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng nước tốt nhất.

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh của tổng công ty cấp nước Sài Gòn khá rộng. Chi tiết cụ thể về các ngành nghề đó như sau:

Chuyên quản lý, phát triển hệ thống cấp nước và khai thác, sản xuất, cung ứng, kinh doanh nước sạch. Cho nhu cầu tiêu dùng, sản xuất kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ khác. Ví dụ như: sản xuất kinh doanh vật tư, phụ tùng ngành cấp nước, thoát nước và các loại vật liệu xây dựng khác.

nganh-nghe-kinh-doanh-cong-ty-cap-nuoc-sai-gon-hcmtoplist

Advertisement

Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cấu kiện bê tông, ống nước bê tông dự ứng lực, ống nhựa lõi thủy tinh sợi phục vụ cho các công trình cấp nước, thoát nước và các công trình chuyên ngành giao thông công chính.

Xuất-nhập khẩu vật tư, thiết bị công nghệ ngành cấp nước, thoát nước. Ngoài ra, còn tổ chức đào tạo các lĩnh vực liên quan đến ngành nước.

Tiến hành tư vấn xây dựng được quy định trong quy chế quản lý đầu tư và xây dựng công trình xây dựng chuyên ngành giao thông – công chính.

nganh-nghe-kinh-doanh-cong-ty-cap-nuoc-sai-gon-hcmtoplist-1

Advertisement

Khảo sát, thiết kế, lập dự án, thẩm định thiết kế và giám sát thi công các công trình cấp nước, thoát nước dân dụng và công nghiệp.

Tổng thầu xây dựng các công trình cấp nước, thoát nước. Những công trình duy tu, sửa chữa và xây dựng cầu, đường bộ, bến bãi, cảng sông, cảng biển, bờ kè. Hay san lấp mặt bằng, nạo vét sông-kênh rạch, các công trình chiếu sáng công cộng. Ngoài ra còn có tái lập mặt đường đối với các công trình chuyên ngành cấp nước và các công trình khác.

Đầu tư xây dựng, kinh doanh cho thuê kho bãi, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng làm việc.

Dịch vụ khách hàng tại SAWACO

Kênh chăm sóc khách hàng tại tổng công ty cấp nước Sài Gòn khá chuyên nghiệp. Luôn trợ giúp cho khách hàng thông tin tra cứu nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì vậy, các khách hàng cảm thấy khá hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

Với dịch vụ tra cứu hóa đơn tiền nước. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, tra cứu thông tin các hoá đơn tiền nước hàng tháng. Khi đó, khách hàng có thể trích xuất, xem và in ấn các hóa đơn điện tử của mình bất kỳ lúc nào.

dich-vu-khach-hang-tai-sawaco-hcmtoplist

Advertisement

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tra cứu các thông tin lịch đọc số của từng đơn vị. Dịch vụ này khá tiện ích với khách hàng. Khi được báo chỉ số nước hàng tháng trực tiếp trên website hoặc trên ứng dụng điện thoại.

Không những vậy, để có thể đảm bảo về chất lượng nước cho khách hàng. Công ty còn có hệ thống cảnh báo chất lượng nguồn nước. Thông thường sẽ được gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng. Để người tiêu dùng có thể kiểm soát chất lượng nguồn nước sạch cung cấp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Công Trường Quốc tế, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38291777
Website: sawaco.com.vn

Với những thông tin giới thiệu tổng quan trên về tổng công ty cấp nước Sài Gòn. Hy vọng bạn sẽ hiểu biết thêm về công ty này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của HCMtoplist.

Xem thêm: Thông tin về tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận