Top 10+ trung tâm lớp học diễn xuất TPHCM tốt nhất

Ngành diễn viên hiện đang là ngành hot. Các trung tâm dạy diễn xuất đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều thời gian gần đây. Do đó hôm nay cùng HCMtoplist khám phá ngay top 10+ trung tâm lớp học diễn xuất TPHCM tốt nhất.

Sân khấu kịch IDECAF – Lớp học diễn xuất TPHCM

Sân khấu kịch IDECAF là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách các trung tâm có lớp học diễn xuất TPHCM tốt nhất. Nơi đây được biết đến với nhiều vở kịch nổi tiếng như: Chuyện ngày xửa ngày xưa. Sân khấu đã có hơn 20 năm hoạt động và thành công với hơn 100 vở diễn đủ các thể loại khác nhau.

san-khau-kich-idecaf-hcmtoplist

Đây còn là nơi đào tạo thành công nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng: Lê Dương Bảo Lâm, Bửu Đa… Học viên được sự hướng dẫn của những người thầy là nghệ sĩ, diễn viên gạo cội trong nghề. Cùng với đó là được thực hành thực tế với những vở kịch tại sân khấu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0283 8239 968
Website: kichidecaf.com
Facebook: facebook.com/skidecaf

Sân khấu kịch Minh Nhí

Một trong những trung tâm có lớp dạy diễn xuất TPHCM phải kể đến Sân khấu kịch Minh Nhí. Sân khấu kịch đáp ứng nhu cầu xem kịch của mọi người. Cùng với đó đây là nơi lan tỏa niềm đam mê yêu thích diễn xuất của các bạn trẻ. Sân khấu hội tụ những người thầy tận tâm với nghề và giảng dạy qua nhiều lứa học trò.

san-khau-kich-minh-nhi-hcmtoplist

Tại sao bạn nên chọn Sân khấu kịch Minh Nhí?

  • Thành công với nhiều vở kịch nổi tiếng
  • Được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm
  • Chương trình đào tạo đa dạng: kỹ thuật biểu diễn, tiếng nói sân khấu, hình thể…
  • Được tham gia diễn các vở kịch ngay tại sân khấu kịch.

Đây là một nơi thầy Minh Nhí đã dành trọn tâm huyết của mình để cho ra đời nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng. Nếu bạn đam mê diễn xuất hãy liên hệ ngay địa chỉ dưới đây của chúng tôi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26/6A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0927 849 234 | 0937 030 678
Facebook: facebook.com/SanKhauKichMinhNhi

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi được biết đến là một trong những địa điểm có lớp dạy diễn xuất TPHCM uy tín. Nơi đây ra đời với mục đích tìm kiếm những tài năng mới cho sân khấu, những gương mặt triển vọng cho nền điện ảnh Việt. Bên cạnh đó đây còn là cái nôi giúp các bạn trẻ thỏa mãn đam mê sân khấu và điện ảnh.

san-khau-kich-trinh-kim-chi-hcmtoplist

Lớp học ở Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi được duy trì bởi sự dẫn dắt của nhiều thầy cô giàu kinh nghiệm. Có thể kể đến: hầy Nguyễn Hữu Tiến, thầy Thái Kim Tùng, cô Trịnh Kim Chi… Thời gian của khóa học sẽ diễn ra vào các buổi tối trong tuần, học phí trung bình 1 khóa từ 5 – 8 triệu đồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 259 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TPHCM
Facebook: fb.com/cafekichKC

Sân khấu kịch Hồng Vân

Một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các lớp học diễn xuất TPHCM chính là Sân khấu kịch Hồng Vân. Đây là cái nôi tạo ra nhiều thế hệ diễn viên trẻ hiện nay: Lê Lộc, Tuấn Dũng, Đinh Mạnh Phúc… Học viên tại sân khấu sẽ được đào tạo bài bản về kỹ thuật phục vụ diễn xuất.

san-khau-kich-hong-van-hcmtoplist

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những nghệ sĩ gạo cội và tài giỏi. Có thể kể đến: NSND Hồng Vân (giáo viên chủ nhiệm lớp), Nghệ sĩ Hoàng Sơn, Đại Nghĩa… Mỗi tuần học viên sẽ được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Hồng Vân, Minh Hoàng, Ốc Thanh Vân, NSUT Đức Thịnh…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 – 72 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028 2244 6454
Website: kichhongvan.vn
Facebook: facebook.com/kichhongvan

Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TDP)

Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TDP) được thành lập từ năm 2002. Nơi đây đã đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà các đạo diễn trẻ sáng tạo và các diễn viên trẻ tài năng. Đến đây bạn sẽ được tham gia nhiều khóa học cho những bạn thích phim và điện ảnh.

trung-tam-ho-tro-phat-trien-tai-nang-dien-anh-hcmtoplist

Có thể kể đến một số khóa học tiêu biểu: lớp học đạo diễn, lớp học diễn xuất, lớp quay phim cơ bản, lớp biên kịch… Khóa học diễn xuất ở đây bao gồm ba buổi học luyện giọng nói, ba buổi học về hình thể và 10 buổi học về kỹ thuật biểu diễn. Chắc chắn giúp các bạn trẻ nâng cao hơn nữa kỹ năng để bước vào nghề.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0908 310 521
Website: tpdmovie.com.vn
Facebook: facebook.com/tpdmovie

Tây Nguyên Film

Tây Nguyên Film nổi tiếng với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo diễn viên của hàng ngàn bộ phim chất lượng. Giảng viên là những đạo diễn, diễn viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất. Bạn sẽ được thực hành 90% cho các khóa học.. Từ đó giúp rèn luyện được các kỹ năng trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

tay-nguyen-film-hcmtoplist

Chương trình học bài bản từ luyện thanh, kỹ năng sân khấu đến diễn xuất. Cùng với đó bạn được thực hành diễn xuất tại phim trường cùng với diễn viên trong nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có cơ hội đi casting hoặc đóng vai trong những bộ phim do công ty sản xuất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 213 Cao Đạt, phường 1, quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0286 2733 715 | 0916 955 085
Website: taynguyenfilm.com
Facebook: facebook.com/KhoaHocNangKhieu.TayNguyenPhim

Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học diễn xuất TPHCM chất lượng thì Sân khấu Kịch Quốc Thảo là một gợi ý tuyệt vời. Sân khấu được thành lập năm 2017 hoạt động theo phương thức xã hội hóa lĩnh vực đào tạo và biểu diễn loại hình kịch nói. Sân khấu tuy còn khá mới mẻ nhưng thu hút đông đảo nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật.

san-khau-kich-quoc-thao-hcmtoplist

Khóa đào tạo “Diễn viên chuyên nghiệp” tại sân khấu kịch Quốc Thảo sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Cùng với đó nơi đây còn ươm mầm tài năng cho các bạn nhỏ. Đội ngũ các Thầy Cô giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, diễn xuất, MC, đạo diễn…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 8, Số 81 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0866749048
Website: sankhaukichquocthao.vn

Trung tâm diễn xuất – Hãng phim thế kỷ 21

Hãng phim Thế Kỷ 21 là một trong những trung tâm diễn xuất chuyên nghiệp. Nơi đây chuyên đào tạo những diễn viên cho những bộ phim truyền hình, sân khấu kịch. Học viên sẽ được đào tạo và rèn luyện các kỹ thuật cho từng loại kịch, phim khác nhau: kịch ngắn, kịch dài, nước ngoài, tiểu phẩm…

hang-phim-the-ky-21-hcmtoplist

Nơi đây hội tụ đội ngũ đạo diễn, diễn viên ó nhiều năm kinh nghiệm, đoạt được giải thưởng cao trong các cuộc thi quốc tế. Trong suốt thời gian tham gia khóa học, các bạn sẽ được thực hành tại phim trường và tham gia đóng các bộ phim do hãng phim sản xuất. Hơn nữa bạn sẽ được giao lưu với các nghệ sĩ có tên tuổi hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 09 2568 6811
Facebook: fb.com/daotaodienxuat.21cen

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn top 10+ trung tâm lớp học diễn xuất TPHCM tốt nhất. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Top 10+ trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận